vjsssportlogonew5

GIẢI BÓNG ĐÁ VJSS SUPER LEAGUE 2018 TRANH CUP PROSPERO CONSULTING: BÌNH LUẬN VÒNG 2

Tổng hợp bình luận giải bóng đá VJSS Super League 2018 tranh Cup Prospero Consulting.
U7 : Ngoại hạng Tây Ban Nha.
v2
 
* Barcelona - Sevilla : 1 - 4
Ghi bàn : Barcelona Hải Đăng (10).
Sevilla : Trung Kiên (7) 2 bàn, Anh Khôi (6) 2 bàn.
Trận đấu diễn ra khá gay cấn và hấp dẫn tuy nhiên Barcelona gặp bất lợi khi thiếu vắng 1 loạt trụ cột của mình khi chỉ đi đúng đội hình thi đấu. Mặc dù là đội ghi bàn trước do công của Hải Đăng (10) và những phút cuối hiệp 1 ép sân Sevilla nhưng cuối cùng cũng không thể ghi bàn với những pha hỏng ăn của Xuân Hùng (18) và Gia Khang (9) nhưng thể lưc không cho phép đành thất thủ với tỉ số đậm đà trước thần đồng Trung Kiên (7) và Anh Khôi (6) mỗi người ghi 2 bàn.
Trận này Sevilla đã chơi chiến thuật phòng ngự phản công rất hay trong khi đó Barcelona với sai lầm của HLV khi bị dẫn 1-2 đã đẩy cao đội hình lên quá sớm và thua ngược. Bàn thắng nâng tỉ số lên 2 -1 của Sevilla cũng do sai sót của trọng tài không theo kịp diễn biến trận đấu khá nhanh, sau giờ BTC mổ băng xem lại bóng đã ra hết đường biên ngang nhưng giải chúng ta không có áp dụng công nghệ VAR  nên tỉ số vẫn không thay đổi.
Sau trận đấu này, dường như bóng dáng nhà vô địch đã xuất hiện rồi thì phải ??? 
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Barcelona 45% và Sevilla 55%

** Real Madrid - Atlectico Madrid : 5 - 4
Ghi bàn:Real Phúc Điền (8) 2 bàn, Ngọc Bách (11), Quang Minh (10), Vĩnh Nguyên (7) .
Atlectico: Minh Khôi (10) - 4 bàn thắng
Trận đấu của 2 đội cùng thành phố đã cho chúng ta thấy được 2 đội rượt đuổi tỉ số rất nhiều, bên phía A.Madird có cặp anh em song sinh Khang Khôi trong đó Minh Khôi (10) đã ghi cả 4 bàn thắng cho đội nha. Tuy nhiên do thủ môn của A.Madrid thiếu may mắn cộng với những quân bài tủ của Real madrid biết chắc chiu cơ hội đã dành chiến thắng sát nút 5 - 4 kết thúc một trận đấu có tỉ số rượt đuổi hấp dẫn do công của Phúc Điền 2 bàn thắng, Vĩnh Nguyên, Ngọc Bách và đặc biệt cú sút phạt căng như búa bổ của Quang Minh. Ngược lại trong một ngày mà thủ môn Real Trọng thi đấu như lên đồng 
và hàng hậu vệ với sự chỉ huy của tài năng mầm non 5 tuổi Ngọc Bách đã cản phá rất nhiều pha bóng nguy hiểm nếu không Real đã có thể thua ngược.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Real 50 % A.Madrid 50%.

***Valencia - Barcelona :
Valencia ra sân lượt trận này lại tiếp tục thiếu vắng 1 loạt trụ cột của mình, tuy nhiên với Lê Anh Khôi (4), Quốc Cường (11) cũng đủ làm cho các cầu thủ của Barcelona đi rất đông cũng phải vất vả chống cự liên tiếp những đợt tấn công của Valencia.
Bên phía Barcelona, mặc dù lấn lướt về con người nhưng bất ngờ bị Valencia ghi bàn trước do công của tiền đạo Anh Khôi (4), nhưng Barcelona bưng tỉnh đã ghi bàn thắng cân bằng do công của Messi VJSS Hải Đăng (10) và hiệp 2 lợi dụng tình thế đông người và không nôn nóng tấn công như trận trước Barcelona đã có thêm 3 bàn thắng do công của Gia Khang (9) - 2 bàn ( người đã có cú đá phạt tuyệt đẹp) và Xuân Hùng (18), bàn gỡ còn lại tiếp tục lại do công của tiền đạo da đen và răng súng Anh Khôi (4) 
Tỉ lệ kiểm soát bóng : 40% - 60%.

Trích từ phóng viên tác nghiệp từ giải Prospero Consulting.
Truy cập thêm những trận bình luận các giải khác xin vui lòng truy cập trang webwww.vjss.com.vn
 
 
Tổng hợp bình luận giải bóng đá VJSS Super League 2018 tranh Cup Prospero Consulting.
U9 : Ngoại hạng Italy.
u9_vong_2
 
* Inter Milan - AC Milan : 3 - 0
Ghi bàn : Hoàng Long (6), Vũ Thanh (11), Phương Nam (8).
Thêm 1 trận thắng đậm nữa của các cầu thủ Inter Milan, lần này Vũ Thanh (11) lại tiếp tục nổ súng để tiếp tục dẫn đầu danh sách vua phá lưới 7 bàn, tuy nhiên gặp AC Milan không thể dễ dàng cho anh vì đội hình Milan với Gia Bảo , Huỳnh Đức là đã kèm rất sát nhưng cuối cùng cũng đành thất bại với tỉ số đậm đà.
Bên phía AC Milan mặc dù ra quân với đội hình mạnh nhất với mũi họng pháo tiền đạo công tử Khương Duy (9), vua đá phạt Quốc Bảo (10) nhưng với một ngày mà hàng thủ đã thi đấu dưới sức mình đã sơ sót và thua đậm cũng như thủ môn Khang bên Inter khá chắc chắn với những cú ném bóng dài lên cho Hoàng Long (6) đã khá dễ dàng với chiến thuật phòng ngự chặc theo phong cách Ý.
Như vậy với 3 trận toàn thắng, Inter tiếp tục chiễm chệ lên ngôi đầu và có thể sẽ là nhà vô địch của năm nay.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Inter 45% - Milan 55%
Highlight : https://www.facebook.com/vjssa/videos/2171474163081238/

** Juventus - Napoli : 2 - 6
Ghi bàn : Juventus Anh Quân (8), Trọng Nguyên (2).
Napoli : Anh Huy (10) - 5 bàn, Huỳnh Gia Bảo (2).
Napoli đã ra sân khi cố gắng kiếm cho mình chiến thắng đầu tiên và họ đã được toại nguyện khi rút kinh nghiệm trận thua trước đó, Anh Huy đã có cho mình 5 bàn thắng với những pha đi bóng lắt léo, đồng thời đội Juventus thể hình nhỏ bé hơn nên đã không thể khắc chế 1 Anh Huy nhỏ nhanh khéo và bén trong trận đấu hôm nay. Bên cạnh đó Napoli muốn cho khán giả biết trận thua trước Inter chỉ là tai nạn với đội hình nhỏ con kỷ thuật như Quốc Việt, Vĩnh Phú, Minh Khang, Vĩnh Thịnh..
Phía Juventus đã mắc sai lầm khi dâng cao đội hình của mình tấn công phủ đầu nhằm kiếm thêm 3 điểm để cạnh tranh với Inter Milan nhưng những nhân tố hôm nay như Mai Vĩnh Khang, Văn Duy Bảo, Đăng Khoa đã không thể xuyên thủng khung thành của Napoli.
Tuy nhiên, Juventus còn quân bài đang dấu đó là Đăng Khoa 11(Ronaldo ) hiện chưa xuất quân vì về quê :0 chắc chắn sẽ trở lại trong vòng 3 để đòi lại ngôi thứ của mình.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Juventus 50% - Napoli 50%.
https://www.facebook.com/vjssa/videos/1657026304423215/

***AC Milan - Roma : 2 - 3
Ghi bàn : Milan Khương Duy (9) - 2 bàn.
Roma : Thanh Hùng (10) - 2 bàn, Doanh Nhân (6)
Một lần nữa lối đá hào hoa của Milan lại không thể thắng được một Roma biết cách ghi bàn.
Phía Milan với Khương Duy (9) vẫn nổ súng nhưng không thể cứu vãn đội bóng chơi lối đá đẹp những không hiệu quả của mình. Chắc có lẽ phải đợi đến tuần sau Milan với chiến thắng.
Roma lần này đã khác, họ chơi lì lợm hơn với những pha bóng phòng ngự cổ điển đã có cho mình trận thắng hôm nay.
Đội hình không đồng đều nhưng có kinh nghiệm đã khắc chế được đội bóng hào hoa như Milan.
Minh Sơn, Thanh Hùng, Minh Huy, Vĩnh Sơn, Doang Nhân sẽ được khán giả nhắc tới trong các vòng sau.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Milan 60% - Roma 40 %.
Highlight : https://www.facebook.com/vjssa/videos/2030287623700218/

Vòng thi đấu này chúng ta bắt đầu thấy bóng dáng của nhà vô địch Inter Milan.
Trích từ phóng viên giải Prospero Consulting.
Theo dõi thêm bình luận các giải khác truy cập web vjss :
 
Tổng hợp bình luận giải bóng đá VJSS Super League 2018 tranh Cup Prospero Consulting.
U11 : Ngoại hạng Anh.
vong_2_11
 
 
 
 
* Manchester City - Everton : 0 - 3
Ghi bàn : Cao Gia Bảo (23) , Phương Hùng (22), Phản lưới nhà 11 - Man city.
Trận thi đấu rất hấp dẫn bên phía Man city với những cầu thủ kinh nghiệm ( đúng tuổi 11) như Kim Khang (11), Hữu Nhân, Đăng Khôi, Hải Đăng, Phúc Nguyên, Đông Quân đã không thể làm gì trước Everton đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối sau trận thắng đậm trước Tottenham 10 - 5 đã thắng 3 - 0 trước Man city với các bàn thắng chia đều cho 2 thần đồng VJSS Phương Hùng, Gia Bảo. Bên cạnh đó những cái tên tuy không ghi bàn nhưng đã thể hiện được phong độ của mình bên phía Everton là Bảo Phúc, Bảo An, Luận Dương, Tuấn Kiệt, Hoàng Quân, Bảo Nguyên và Đăng Khoa rất xuất sắc.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Manchester City 35% - Everton 65%.

** Manchester United - Tottenham : 1 - 2
Ghi bàn : Đình Khôi (5).
Tot : Huy Anh (10) - 2 bàn.
Như vậy là trong một ngày thi đấu không tốt 2 đội bóng cùng thành Manchester đều thất bại. Trong đội hình của 2 đội với những cựu binh 11 tuổi kinh nghiệm tràn đầy đã ra quân thắng 1 - 0 trước City đã không thể làm gì hơn với 1 Tot bản lĩnh.
Trận đấu diễn ra với những pha tấn công vũ bảo của Huy Anh (10) , Bá Liêm, Gia Huy, Vĩ Khang những với sự già rơ và lối đá phòng ngự tốt với đội trưởng Khôi Nguyên (5) chỉ huy cùng với Thành Kỳ, Minh Đức và Thiên Phong đã có bàn thắng trước từ rất sớm ( đúng ý đồ) phòng ngự sau sai lầm của hậu vệ Tot. Nhưng Tot với Huy Anh trong một ngày bị kèm chặt đã tận dụng những pha bóng chết với các cú sút phạt của mình đã ghi bàn ấn định 2 -1 cho Tot.
Đây là trận đấu hay và làm mãn nhãn người hâm mộ.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Man united 40% - Tottenham 60%.

*** Arsenal - Chelsea : 2 - 1
Ghi bàn : Hoàng Long (17), Tấn Phát (10) - Arsenal.
Anh Khôi (4) - Chelsea
Arsenal của khu vực VJSS Q1 đã dành thắng lợi trong ngày thi đấu thứ 2 khi lượt đầu xuất sắc thủ hòa Liverpool (2-2) thì ngày hôm nay họ đã làm tốt hơn, Arsenal với Hoàng Long, Tấn Phát đã ghi bàn và cộng thêm những trợ lực của mình như Tuấn Anh, Đức Vũ, Nguyên Doãn, Công Khải... đã cho thấy 1 Arsenal lối đá biến hóa và khó chịu như thế nào. nếu đá như thế này, Arsenal sẽ có thể là đối thủ cạnh tranh chức vô địch với Everton.
Trong khi đó Chelsea đã ra quân khá thận trọng, lối đá tấn công hào hoa của Phương Hùng, Trần Minh Gia Bảo đã không phát huy tác dụng trước Arsenal ẩn số của giải. Một ngày mà các chân sút của Chelsea không thể làm gì khi bỏ lỡ nhiều cơ hội của những Anh Khôi, Gia Thiên.....
Chelsea phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể chiến thắng trước các đối thủ khác.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Chelsea 50 % - Arsenal 50%.

**** Leicester - Liverpool : 0 - 3
Ghi bàn : Cao Gia Bảo (10) - 3 bàn.
Một ngày thi đấu xuất sắc nữa của Owen mới Gia Bảo khi chính anh là người ghi hết các bàn thắng của Liverpool trong 2 trận vừa qua. Đội hình đồng đều chất lượng cho thấy trận ra quân đầu tiên hòa 2-2 chỉ là tai nạn. Với những cái tên như Đức Trí, Trần Minh Gia Bảo, Anh Quốc, Thiện Nhân và Thời Thiên chắc có lẽ Liverpool sẽ là đối thủ cùng thành phố với mình là Everton.
Phía Leicester trong đội hình với sự xuất sắc của thủ môn NK U10 Hoàng Phương người ghi bàn duy nhất ở vòng thứ 1 và Hoàng Khang (10) chân trái được ví như Bale và Nhất Huy, Hữu Huy, Tuấn Thăng đã không thể cứu vãn trước 1 Gia Bảo xuất sắc.
Cả 3 bàn thắng cho thấy sự phối hợp của Liverpool thất mượt mà và trơn tru rất cơ động của các vệ tinh xung quanh Gia Bảo.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Leicester 35 % - Liverpool 65 %.

Trích phóng viên của giải Prospero Consulting.
Xem thêm các bài bình luận khác tại trang web vjss: http://academy.vjss.com.vn/giai-bong-da-vjss-super-league-2018-tranh-cup-prospero-consulting-binh-luan-vong-2-bid106.html
 
 
Tổng hợp bình luận giải bóng đá VJSS Super League 2018 tranh Cup Prospero Consulting.
U13++ : Giải các đội mạnh thế giới.
u13_vong3
* Bayer Munich - Monaco : 2 - 2
Ghi bàn : Bayer Kiếm Anh (11) , Minh Trung (10).
Monaco : Anh Tú (10) - 2 bàn.
Quay lại với trận đại chiến giữa 2 trường phái, bên phía Monaco vẫn chung thành với lối đá máu lửa với những pha bóng sút xa như búa bổ của những Anh Tú (10) ghi 2 bàn và Quốc Hưng, Hồng Phúc, Huy Hoàng, Thiện Nhân đã dồn ép và bóp nghẹt đối phương ngay từ đầu của mình, bên kia chiến tuyến với những cầu thủ nhỏ con kỹ thuật mềm mại Bayer đã khắc chế phần nào lối đá mạnh mẽ của đối phương và họ cũng có 2 bàn thắng do công của Minh Trung (10) và Kiếm Anh (11). 
Bayer đã chơi rất tốt với những vệ tinh xung quanh kiếm Anh như Qúy Tài, Xuân Nhật và kết quả hòa là xứng đáng cho Bayer nhưng đáng tiếc cho Monaco - ứng cử viên của chức vô địch.
Tỉ lệ kiểm soát bóng : Bayer 40% - Monaco 60%

** Dortmumd - PSG : 5 - 4
Ghi bàn : Lục Gia Huy (11) - 4 bàn, Quốc Bảo (7).
PSG : Thanh Duy (3), Thiên Phúc (10) - 3 bàn.
Trận đấu rất hay bên phía Dortmumd khi bị PSG dẫn trước 4 - 0 và với Cao Thiên Phúc, Thanh Duy cũng như là Tú Khiêm, Gia Hào, Thanh Duy, Nguyên Vũ lối đá hào hoa ấy đã có tác dụng nhưng trong một ngày tưởng chừng như thắng dễ thì Dortmumd trong hiệp 2 có những sự thay đổi nhân sự bất ngờ đã lội ngược dòng nghẹt thở với 5 bàn thắng do công của Lục Gia Huy 4 bàn và Quốc Bảo (7). Những phút cuối trận PSG đã dồn lên tấn công và liên tục với những cú sút về phía khung thành của Dortmumd những những Anh Vũ, Hữu Tài, Nhựt Đông,Quốc Huy, Lục Phi đã thi đấu rất cố gắng với 200% sức lực của mình đã làm cho các chân sút bên phía PSG nhất là Thiên Phúc nản lòng và đành chấp nhận thất bại trước Dortmumd với tỉ số cách biệt 5-4.
Tỉ lệ kiếm soát bóng : Dortmumd 40 % - PSG 60%

Trích từ phóng viên giải Prospero Consulting.
Các bài bình luận khác vui lòng truy cập web:www.vjss.com.vn
Nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi nhất!
Độ tuổi của bé
Đăng ký học tại
 
banner-hoc_thu.600
VIDEO


Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 12
Trong tuần: 790
Lượt truy cập: 434299

Quý phụ huynh cần liên hệ ghi danh học bóng đá cho các con hoặc hỗ trợ tư vấn các lớp học bóng đá xin vui lòng liên hệ với VJSS Group qua những kênh liên lạc dưới đây hoặc gọi trực tiếp vào Hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng trực tiếp hỗ trợ quý khách 24/7.

VJSS Group hân hạnh được phục vụ quý khách!

VĂN PHÒNG GHI DANH CÓ MẶT Ở 5 THÀNH PHỐ LỚN

Văn phòng VJSS Sài Gòn

Địa chỉ: 182 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4.

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

Văn phòng VJSS Hà Nội

Địa chỉ: Toà Nhà B14 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

Văn phòng VJSS Đà Nẵng

Địa chỉ: CC Blue House An Trung, 1120 Ngô Quyền, P.An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

Văn phòng VJSS Cần Thơ

Địa chỉ: 9/30 Phạm Ngọc Hưng, P.An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

Văn phòng VJSS Vũng Tàu

Địa chỉ: 444 Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu.

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

Văn phòng VJSS hải ngoại Nhật Bản

Địa chỉ: 1-1-1 Shioya,Hatsukaichi, Hiroshima, Japan.

Hotline ghi danh: 0903.80.88.33 (Mr. Hoài Anh) - 0901445791 - 0707251282

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

MIỄN PHÍ

https://academy.vjss.com.vn/files/assets//hv-hoc-thu.png
Hotline: 0903.80.88.33
  • Rèn Luyện Sức Khỏe
  • Sự Tự Tin
  • Tinh Thần Đoàn Kết
  • Kỷ Luật - Sáng Tạo

TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TẬP LUYỆN HÀNG ĐẦU

CẢM NHẬN TỪ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến sân chơi bổ ích,lành mạnh cho các em và sự hài lòng của phụ huynh...

“Chị rất hài lòng về VJSS, các thầy dạy rất nhiệt tình,luôn quan tâm chu đáo cho các em, 2 bé học rất tiến bộ không những về bóng đá mà còn về tác phong lễ nghĩa theo phong cách Nhật Bản
Rất cám ơn VJSS đã cho các em có môi trường học thật vui và nghiêm túc."

Chị Hà
Phụ huynh 2 bé Minh Khang, Minh Khôi

"Tôi rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của trung tâm VJSS. Đây là một trung tâm có khá đông học viên, tuy dạy đông nhưng các thầy khi lên sân đều quan tâm hết tất cả học viên. Cảm nhận về VJSS đúng như là đang đứng trong môi trường nhân văn lễ nghĩa đầy ắp tiếng cười của bọn trẻ. Đúng là chất lượng từ Nhật có khác"

Chị Thủy
Phụ huynh em Khôi Nguyên

" Em chọn VJSS để rèn luyện sức khỏe vì em rất mập năm em 9 tuổi nhưng bây giờ nhờ sự chỉ dạy trực tiếp của thầy Hoài Anh - giám đốc trung tâm theo phương pháp giảm cân đặc biệt nên bây giờ em đã giảm được 25kg và e đã có thể đá banh tốt được rồi. Em cám ơn VJSS đã cho em môi trường thi đấu cao và có thêm nhiều bạn bè"

Em Tạ Gia Vỹ
10 tuổi Học viên VJSS
ĐỐI TÁC CỦA VJSS
partners1partners2partners3partners4partners5partners6partners7partners8

 logo-vjss-white

Vietnam - Japan
Soccer Star Sport Center

“ƯƠM MẦM ĐAM MÊ – NÂNG TÂM MƠ ƯỚC”

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Học bóng đá theo phương pháp dạy Nhật Bản

Email: [email protected] - [email protected]

VJSS GROUP

Văn phòng VJSS Sài Gòn: 182 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4.

Chi Nhánh Hà Nội: Toà Nhà B14 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Chi Nhánh Đà Nẵng: CC Blue House An Trung, 1120 Ngô Quyền, P.An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Chi Nhánh Cần Thơ:9/30 Phạm Ngọc Hưng, P.An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ,

Chi Nhánh Vũng Tàu: 444 Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu.

Văn phòng hải ngoại Nhật Bản : 1-1-1 Shioya,Hatsukaichi, Hiroshima, Japan.

Điện thoại: 0903.80.88.33 - 0901445791 - 0707251282

CÔNG TY TNHH VJSS VIỆT NAM - NHẬT BẢN
Địa chỉ: 182 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. HCM - Điện thoại: 0903.80.88.33
GPKD số 0313711192 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 22/03/2016
Giám đốc/Sở hữu website Nguyễn Hoài Anh
Copyright 2014 VJSS.COM.VN
dathongbaobocongthuong
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ Google Map
Bản đồ